An xoa là giống cây mọc
hoang, có nhiều trong rừng, triền đê. Cây có thể gieo trồng tự nhiên, dễ sống,
phát triển nhanh. Tất cả các bộ phận của cây điều có thể sử dụng làm thuốc trừ
phần trái vì có lông gây ngứa, khó chịu khi uống.
Cây an xoa có tác dụng chính trong điều trị các bệnh lý về gan
như viêm gan B, C, men gan cao, gan nhiễm mỡ… Về sau này dân gian còn nhận ra
nhiều đặc tính tốt từ cây an xoa như thanh nhiệt, giải độc cơ thể, hỗ trợ tiêu
hóa, nhuận tràng, giảm cân.
Cây an xoa còn tươi
Do vậy mà ngoài chữa bệnh
cây an xoa còn được dùng nấu uống mỗi ngày như thức uống mát gan, giải độc giúp
cơ thể khỏe khoắn, ngăn ngừa bệnh tật hiệu
quả.
Cách nấu cây an xoa: Mỗi ngày dùng 100g cây an xoa loại cắt khúc, phơi khô, nấu loãng với 2 lít nước,
nấu sôi chừng 20-30 phút là được. Chế ra phích uống thay nước lọc trong ngày.
Nước nấu từ cây an xoa
có màu vàng nhạt, vị nhẫn hơi đắng giống trà, nhưng có hậu ngọt, mùi thơm dễ chịu.
Do đó, không kén người dùng.
Đối tượng nên thường
xuyên uống cây an xoa là người cao
tuổi hay mất ngủ, nhức mỏi cơ xương, ăn
uống khó tiêu, người uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, hay ăn thức ăn hàng quán, vỉa hè… Sử dụng cây
an xoa là liệu pháp chăm sóc sức khỏe tốt chất giúp hạn chế đau nhứt, thanh lọc
cơ thể, bài trừ độc tố, phòng tránh nguy cơ bệnh tật mà điển hình nhất là bệnh
gan.
Cây an xoa xắt lát, phơi khô
Hiện tại người dùng có
thể tìm đến Công Ty Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần để mua cây an xoa chất lượng, đúng nguồn gốc Bình Phước. Có đảm bảo chất
lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.
Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015
Hotline: 0906.852.188
Đăng nhận xét