Tuy nhiên, để mang lại
kết quả điều trị cao cần nắm được liệu trình và cách nấu cây an xoa đúng cách.
Bài viết dưới đây sẽ
khái quát tác dụng của cây an xoa trong trị gan và hướng dẫn cách nấu cây an xoa hiệu quả.
Cây an xoa
An xoa là loài cây mọc
hoang , xuất hiện rải rác trên nhiều tỉnh thành song cây an xoa được dùng chữa
bệnh thường có nguồn gôc từ Bình Phước, vì cho dược tính tốt hơn.
Theo y học cổ truyền
thì đây là thảo dược lành tính, không gây hại, thanh nhiệt, giải độc rất tốt.
Vì vậy tham gia hiệu quả vào quá trình đào thải chất thừa ra khỏi cơ thể, giảm
sức ép đến gan. Bên cạnh đó, an xoa còn có khả năng kháng khuẩn, ức chế sự xâm
nhập của tế bào gây bệnh, tiến tới tiêu diệt chúng hiệu quả.
Hầu hết các bệnh về gan
như viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, trướng bụng vì gan đều có thể dùng cây an xoa để trị liệu. Tuy nhiên, để đảm
bảo kết quả điều trị tốt nhất người dùng phải kiên trì sử dụng thuốc theo đúng
liệu trình là từ 3 đến 6 tháng.
Cây an xoa xắt lát, phơi khô
Liều dùng phù hợp là mỗi
ngày dùng 150g nấu với 1,5 lít nước, cạn xuống 1 chén là được. Thuốc sắc từ cây
an xoa có màu vàng như trà, mùi thơm, vị nhẫn đắng, hậu ngọt, dễ uống không kén
người dùng, do đó có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Lưu ý:
Trong quá trình sử dụng cây an xoa chữa bệnh gan vẫn có thể kết hợp các phương pháp tây y, nhưng đảm bảo uống cách
nhau 60 phút. Ngoài, ra, người bệnh nên kiêng rượu, bia tránh tình trạng tổn
thương gan gia tăng, để quá trình điều trị diễn ra tốt nhất.
Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần
Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM
Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015
Hotline: 0906.852.188
Đăng nhận xét